Phản hồi của bạn

Công Ty THHH Thiết Bị Hiệp Phát

Công Ty THHH Thiết Bị Hiệp Phát

Công Ty THHH Thiết Bị Hiệp Phát

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0937 012 813
Hướng dẫn lựa chọn nhiệt kế Catering

Việc lựa chọn đúng nhiệt kế catering hoặc nhiệt kế thực phẩm là rất quan trọng để đạt độ chính xác tối đa và độ lặp lại của nhiệt độ.

Tiêu chí lựa chọn nhiệt kế Catering bao gồm:catering.jpg

  • Phạm vi đo nhiệt độ
  • Độ phân giải của giá trị đo: 1oC, 0.1oC hoặc 0.01oC
  • Độ chính xác mong muốn
  • Thời gian đáp ứng

Hãng ETI cung cấp đa dạng nhiêt kế Catering, nhiệt kế thực phẩm, nhiệt kế lò nướng,… và các phụ kiện cho nhiệt kế, nhằm phục vụ lý tưởng cho các Nhà Hàng, quán Cà phê, Quán Bar,… nơi an toàn thực phẩm là điều cần thiết.

Nhiêt kế Tủ Đông và Tủ Lạnh

Giữ nhiệt độ của tủ đông và tủ lạnh trong quá trình bảo quản ở nhiệt độ chính xác là rất quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Thực phẩm nên được bảo quản trong tủ lạnh từ 1oC đến 5oC, cho phép sai số dưới tiêu chuẩn 8oC.

Thực phẩm bảo quản ở tủ đông nên được luân chuyển thường xuyên và bảo quản ở -18oC đẻ vi khuẩn không thể phát triển ở nhiệt độ này.

Nhiệt độ an toàn cho thực phẩm

Để ngăn chặn các ngộ độc thực phẩm, điều cần thiết là tiêu diệt vi khuẩn. Hầu hết các vi khuẩn đều bị giết nhanh chống trong khoảng nhiệt độ 75 đến 100oC. Vùng nguy hiểm từ 8 đến 65oC, là vùng nhiệt độ vi khuẩn sẽ phát triển nhanh chống.Do đó, điều quan trong khi dùng thức ăn cần phải hâm nóng trên 75oC, đảm bảo trong thực phẩm không còn điểm lạnh nào. Nhấp vào đây để tải Biểu Đồ Nhiệt Độ Thực Phẩm An Toàn.

 

thermograph

 

Mạng xã hội: