Phản hồi của bạn

Công Ty THHH Thiết Bị Hiệp Phát

Công Ty THHH Thiết Bị Hiệp Phát

Công Ty THHH Thiết Bị Hiệp Phát

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0937 012 813
Tại sao dùng nhiệt kế Thermapen

Nấu ăn ở nhiệt độ nhất định là để giết vi khuẩn có hại được thể hiện khá là rõ ràng.

 

Có hàng ngàn trường hợp ngộ độc thực phẩm mỗi năm, liên quan đến hang triệu giờ mất đi và không may nhiều người tử vong. Có nhiều cách để làm chin thức ăn, nhưng 1 trong những phương pháp nấu ăn quan trọng nhất cần phải theo dõi đó là LÒ VI SÓNG.

Phương pháp nấu ăn này làm nóng lại dẫn đến sự phân bố nhiệt không đều và có thể dẫn đến các điểm lạnh. Việc sử dụng nhiệt kế để đọc nhanh giá trị nhiệt độ như Thermapen là rất cần thiết, cho phép xác nhận rằng toàn bộ mẫu thức ăn đã được đun nóng hoàn toàn.

 

Một lý do tích cực khác cho việc theo dõi nhiệt độ là giảm lượng thức ăn quá chin và do đó làm thức ăn hư hỏng. Một số loai thực phẩm, chẳng hạn như thịt bò, không cần nấu chín ở nhiệt độ cao và do đó, nếu cần thiết thịt tái có thể đạt được bằng cách đo nhiệt độ và hiểu biêt toàn bộ quá trình.

 

Việc sử dụng năng lượng hiệu quả cũng là 1 yếu tố quan trọng, không chỉ về mặt tài chính mà còn bảo vệ môi trường. Việc sử dụng năng lượng dư thừa không cần thiết có thể tránh được bằng sử dụng nhiệt kế, gia nhiệt thực phẩm đến nhiệt độ cần thiết, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tránh việc sản xuất khí nhà kính.

Mạng xã hội: