Nhiệt kế điện tử cầm tay Food Check

2,970,000 

Chờ đặt hàng

Nhiệt kế điện tử cầm tay Food Check lý tưởng cho việc kiểm tra dịch vụ ăn uống và các quy trình HACCP
  • Có thể được sử dụng như một phần của quy trình HACCP
  • Đầu dò nhiệt độ được gắn cố định trên máy
  • Thang nhiệt độ -49.9 đến 299.9°C
  • Độ chính xác ±0.4°C (-49.9 đến 149.9°C)
  • Tuổi thọ pin lên đến 5 năm
  • Vỏ có lớp bảo vệ sản phẩm Polygiene BioMaster
  • Cung cấp kèm giấy test xuất xưởng của hãng
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Trắng
  • Xanh lá
  • Vàng
  • Đỏ
  • Xanh dương
Xóa
Chứng nhận hiệu chuẩn (10-14 ngày làm việc)
Vỏ bảo vệ
Mã sản phẩm: N/A

Đặc điểm nổi bật của nhiệt kế Food Check

Nhiệt kế điện tử Food Check có màn hình lớn hiển thị các phép đo nhiệt độ chính xác với độ phân giải 0.1°C. Sản phẩm còn có dải đo nhiệt độ rộng từ -49.9 đến 299.9°C, lý tưởng cho việc kiểm tra dịch vụ ăn uống hàng ngày. Nhiệt kế cho quy trình HACCP Food Check được cung cấp năng lượng bởi ba pin AAA, với tuổi thọ pin ấn tượng tối thiểu 5 năm. Ngoài ra, thiết bị sẽ tự động tắt sau 10 phút để tối ưu hóa tuổi thọ pin.

NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ CÓ THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN NHƯNG CHÍNH XÁC

Nhiệt kế cầm tay Food Check là một thiết bị đơn giản và chính xác để thực hiện các kiểm tra nhiệt độ hàng ngày như một phần của quy trình HACCP và các quy trình an toàn sức khỏe khác. Với độ chính xác cao ±0.4 °C và cung cấp kèm giấy test xuất xưởng của hãng giúp bạn yên tâm về độ chính xác và độ tin cậy của các kết quả đo.

Nhiệt kế thực phẩm đáng tin cậy này mang lại tốc độ, độ chính xác và thiết kế tiện dụng với mức giá hợp lý.

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN THEO TIÊU CHUẨN EN 13485

ISO EN 13485 là một tiêu chuẩn Châu Âu về kiểm tra nhiệt kế nhằm đảm bảo thiết bị có hiệu quả trong việc giám sát nhiệt độ của thực phẩm đông lạnh, làm mát, quá trình vận chuyển, lưu trữ và phân phối. Nhiệt kế cầm tay Food Check được chứng nhận đạt tiêu chuẩn này, giúp bạn hoàn toàn yên tâm rằng nhiệt kế thực phẩm của mình phù hợp cho mục đích này.

BẢO VỆ KHÁNG KHUẨN

Nhiệt kế Food Check có vỏ ngoài chắc chắn, nhẹ và được trang bị công nghệ bảo vệ sản phẩm Polygiene BioMaster, giúp giảm sự phát triển của vi khuẩn phát triển trên bề mặt. Đây là yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp thực phẩm nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT TẠI ANH

Nhiệt kế điện tử Food Check được thiết kế và chế tạo thủ công tại các nhà máy của ETI ở Worthing, West Sussex giúp bạn có thể yên tâm rằng nhiệt kế của mình được bền bỉ.

Model
Food Check
Thang đo nhiệt độ -49.9 đến 299.9°C
Độ phân giải 0.1°C
Độ chính xác ±0.4°C (-49.9 đến 149.9°C)

±1% giá trị đọc (khoảng đo còn lại)

Nguồn cấp 3 viên pin 1.5 volt AA
Tuổi thọ pin 10000 giờ (~ 5 năm)
Hiển thị Màn hình LCD 12 mm
Loại cảm biến K-Thermocouple
Kích thước 25 x 56 x 128 mm
Trọng lượng 160 gram
Vật liệu Nhựa ABS có lớp bảo vệ sản phẩm Polygiene BioMaster
Đáp ứng tiêu chuẩn EN 13485
Cung cấp bao gồm Máy chính

3 viên pin 1.5V AA

Giấy test xuất xưởng của hãng

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng Food Check

Tiếng Anh

Download File
Chứng nhận CoC Food Check

Tiếng Anh

Download File
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Nhiệt kế điện tử cầm tay Food Check”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.