Các doanh nghiệp thực phẩm và các chuyên gia trong lĩnh vực phục vụ ăn uống phải thực hiện nhiều kiểm tra nhiệt độ hàng ngày, chẳng hạn như kiểm tra HACCP, để đảm bảo thực phẩm họ phục vụ an toàn cho người tiêu dùng.Nhiệt kế thực phẩm điện tử là công cụ tốt nhất cho mục đích này, và ETI chuyên cung cấp nhiều kiểu dáng phù hợp với các nhu cầu khác nhau của đầu bếp. Bao gồm nhiệt kế điện tử Thermapen với đầu dò có thể gập lại, nhiệt kế cầm tay tiết kiệm chi phí với đầu dò có dây và nhiệt kế với đầu dò có thể thay thế.

Ngoài ra, nhiệt kế đo thịt hoặc BBQ dạng cắm trực tiếp là giải pháp hoàn hảo cho các kiểu nấu ăn chuyên biệt.

Dù nhu cầu của bạn là gì, dòng nhiệt kế đầu dò thực phẩm chính xác và đáng tin cậy của ETI đảm bảo các đầu bếp và nhà phục vụ ăn uống có thể nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra nhiệt độ thực phẩm để đảm bảo chất lượng cao

Main Menu