Thiết bị lưu nhiệt độ theo HACCP Saf-T-Log – 292-701
5,830,000 ₫
Thiết bị lưu nhiệt độ Saf-T-Log cho việc giám sát HACCP không sử dụng giấy
- Hiển thị ngày, giờ và tên người dùng cho mỗi lần đo mẫu
- Tự động lưu trữ dữ liệu và tạo báo cáo
- Hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tuân thủ tiêu chuẩn HACCP
- Vỏ có lớp bảo vệ sản phẩm Polygiene BioMaster
- Đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu EN 13485
- Tương thích với đa dạng đầu dò loại K Thermocouple
- Giá chưa bao gồm đầu dò nhiệt độ
- Bảo hành 12 tháng
Tạm hết hàng
Thiết bị lưu nhiệt độ theo HACCP Saf-T-Log – 292-701 được đặt trong vỏ bọc chống nước đạt tiêu chuẩn IP66/67 và thang đo nhiệt độ rộng từ -100 đến 1372°C, nhiệt kế theo quy trình HACCP này phù hợp với nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả các ứng dụng khắc nghiệt như chế biến thực phẩm, nơi cần thiết bị bền bỉ hơn.
Máy tương thích với nhiều loại đầu dò cặp nhiệt điện loại K, giúp bạn tùy chỉnh loại đầu dò theo nhu cầu của mình.
Lưu ý: Nhiệt kế Saf-T-Log không cung cấp kèm đầu dò.
Thiết bị lưu nhiệt độ theo HACCP Saf-T-Log – 292-701 còn có màn hình nền sáng độ tương phản cao, độ chính xác cao ±0.4°C và chức năng “trim” giúp điều chỉnh giá trị. Mỗi thiết bị được cung cấp kèm giấy test xuất xưởng của hãng giúp bạn yên tâm về độ chính xác và độ tin cậy của các kết quả đo.
MÁY GHI NHIỆT ĐỘ CHẤT LƯỢNG CAO
Nhiệt kế Saf-T-Log cho quy trình HACCP được thiết kế để giúp việc kiểm tra nhiệt độ hàng ngày trở nên nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Các số liệu được lưu lại chỉ với một nút bấm và có thể tải xuống máy tính bằng phần mềm MIỄN PHÍ của chúng tôi.
LƯU DỮ LIỆU NHIỆT ĐỘ HACCP KHÔNG CẦN GIẤY
Loại bỏ sổ ghi chép giấy và việc ghi tay khi kiểm tra nhiệt độ với model Saf-T-Log. Máy ghi nhiệt độ dễ sử dụng này được trang bị nhiều tính năng hữu ích, giúp việc ghi nhiệt độ thực phẩm trở nên thuận tiện hơn:
- Tạo danh sách lên đến 300 mục sản phẩm để đo nhiệt độ định kỳ
- Bộ nhớ lưu trữ tối đa 1000 lần đọc, tạo tối đa 25 người dùng
- Đặt giới hạn nhiệt độ cao/thấp cho từng mục sản phẩm
- Nhận phản hồi đạt/không đạt tức thì để xác nhận xem giá trị đo có nằm trong phạm vi hay không
- Lập trình tối đa 10 hành động khắc phục
Cách sử dụng nhiệt kế thực phẩm Saf-T-Log
Bước 1: Lập trình nhiệt kế
Kết nối thiết bị Saf-T-Log với máy tính bằng cáp USB-C được cung cấp và cài đặt các thiết lập của bạn bằng phần mềm MIỄN PHÍ của chúng tôi.
Sau đó, ngắt kết nối và cắm đầu dò để bắt đầu thực hiện các danh sách kiểm tra.
Bước 2: Đo nhiệt độ
Các kết quả đo sẽ được đánh dấu là ĐẠT (PASS) hoặc KHÔNG ĐẠT (FAIL), tùy thuộc vào việc chúng có nằm trong phạm vi bạn đã đặt hay không.
Nếu người dùng nhận được kết quả KHÔNG ĐẠT (FAIL), người dùng sẽ thực hiện đưa ra hành động khắc phục từ danh sách thiết lập sẵn của bạn.
Bước 3: Lưu, tải xuống và xem dữ liệu
Lưu nhiệt độ của bạn chỉ với một nút bấm, sau đó kết nối lại với máy tính để tải xuống.
Báo cáo sẽ được tự động tạo từ dữ liệu, làm nổi bật các kết quả không đạt và bao gồm các ghi chú cũng như hành động khắc phục.
Báo cáo của Saf-T-Log được khóa, đảm bảo dữ liệu không thể bị chỉnh sửa.
Model |
Saf-T-Log |
Thang hiển thị nhiệt độ | -100 đến 1372°C |
Thang đo nhiệt độ | Phụ thuộc vào đầu dò sử dụng |
Hiển thị Max/Min | Không có |
Độ phân giải | 0.1°C |
Độ chính xác | ±0.4°C±0.1% giá trị đọc |
Nguồn cấp | 3 viên pin 1.5 volt AA |
Tuổi thọ pin | 10000 giờ (~ 5 năm) @25°C |
Hiển thị | Màn hình LCD 12 mm có đèn nền |
Loại cảm biến | K-Thermocouple |
Kích thước | 32 x 71 x 141 mm |
Trọng lượng | 220 gram |
Vật liệu | ABS có lớp bảo vệ sản phẩm Polygiene BioMaster |
Khả năng chống nước/bụi | IP66/67 |
Đáp ứng tiêu chuẩn | EN 13485 |
Cung cấp bao gồm | Máy chính
3 viên pin 1.5V AA Giấy test xuất xưởng của hãng Hướng dẫn sử dụng |